Về chúng tôi


CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT Á CHÂU

                  Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Á Châu được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313509814 do Sở KH & ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28 tháng 10 năm 2015 là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối và thi công lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệtPhim chống nóngPhim trang trí , Decal dán kính chuyên dùng cho nhà kính, xe ôtô có xuất xứ từ Hàn Quốc và Mỹ.

         - Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực Phim Cách Nhiệt cùng với sự đầu tư nghiên cứu sâu rộng, Công Ty Á Châu đã chú trọng lựa chọn những sản phẩm Phim Cách Nhiệt phù hợp với đặc thù khí hậu tại Việt Nam cũng như đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng.   

            -  Tất cả sản phẩm Phim cách nhiệt mà Công Ty Á Châu chúng tôi đang cung cấp hội đủ những tính năng ưu việt như : Độ bền cao, loại bỏ tia cực tím tia UV (99,9%) tác nhân chính gây Ung thư da, cách nhiệt cao tia hồng ngoại IR ( từ 60 – 90%), giúp làm tăng độ bền của kính, Khả năng chống xước và đảm bảo tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc và tỷ lệ xuyên sáng phong phú nên sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng và đánh giá cao.

         -  Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao cùng với các trang thiết bị tiên tiến chính hãng đảm bảo thực hiện dịch vụ cung cấp và lắp đặt một cách hoàn hảo cho khách hàng

          -  Với phương châm hàng đầu “ Uy Tín – Chất Lượng - Chuyên Nghiệp”, Công Ty Á Châu luôn định hướng và nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng bằng những Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp.

         -  Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty Á Châu. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.